Giới đầu tư truyền tai nhau lên sapa lào cai mua đất

Giới đầu tư truyền tai nhau lên sapa lào cai mua đất

Sapa với sự phát triển của hạ tầng giao thông kết nối và khách du lịch tăng nhanh. Với lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng bất động sản Lào Cai đang trở thành “miền đất hứa” của nhiều nhà đầu tư địa ốc. Với những nhà đầu tư đã bỏ lỡ cơ hội tăng giá hơn 20 lần trong cơn sốt đất ở Sa Pa trước đây. New Sa Pa Riveside là thời cơ hiếm có. Đâu là lý do khiến dự án này hút khách?

Tiềm năng lên thành phố du lịch của Tây Bắc

Nếu sapa đang là “hoa hậu” của du lịch Tây Bắc thì thị xã Nghĩa Lộ. Tỉnh Yên Bái hiện nay được ví như “nàng công chúa ngủ trong rừng”. Tiềm năng du lịch không thua kém sapa. Nhưng hạ tầng kết nối và các khu nghỉ dưỡng chưa phát triển nhiều. Nên nhiều cơ hội vẫn đang bỏ ngỏ.

Vùng đất được mệnh danh là “Sa Pa thứ 2” của vùng Tây Bắc chỉ thực sự thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Sau hàng loạt quyết định từ Trung ương. Đầu năm 2020, Chính phủ đã thông qua quyết định bổ sung tuyến nối thị xã Nghĩa Lộ với cao tốc Nội Bài – Lào Cai sapa vào quy hoạch phát triển. Giao thông vận tải đường bộ đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Phát triển cơ sở hạ tầng

Đồng thời, Quốc hội cũng đã thông qua Nghị quyết cho phép thị xã Nghĩa Lộ sáp nhập 6 xã. 1 thị trấn từ huyện Văn Chấn. Xác định phát triển cơ sở hạ tầng. Để xây dựng thị xã trở thành đô thị loại III theo hướng phát triển xanh, hài hòa, bản sắc, thời gian qua. Nghĩa Lộ đã lập quy hoạch chung triển khai các quy hoạch phân khu. Quy hoạch chi tiết và kêu gọi đầu tư các dự án trên địa bàn.

Hiện tại, ngoài khu sinh thái nghỉ dưỡng Dragonfly Pú Lo. Khu nghỉ dưỡng cao cấp suối nước nóng Bản Bon… Tập đoàn Apec Group cũng đang đầu tư dự án tổ hợp nghỉ dưỡng. khách sạn 5 sao Apec Golden Valley Mường Lò, quy mô 16ha. Dự án đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái, văn hóa Mường Lò. Dự án đầu tư xây dựng cụm Thương mại – dịch vụ tổng hợp Nghĩa Lộ… Cũng đang được các Tập đoàn lớn nghiên cứu đầu tư. Đây là những bước đi tích cực. Vững chắc trên đường phát triển lên thành phố, theo lộ trình đến năm 2025

Giới đầu tư truyền tai nhau lên sapa lào cai mua đất

Thời cơ vàng tại New sapa riveside

Tọa lạc tại trung tâm mới của thị xã Nghĩa Lộ. New Sa Pa Riveside sở hữu lợi thế nằm trên trục đường du lịch. Kết nối các điểm du lịch nổi tiếng. Đây cũng là khu vực giáp vùng lõi giữ nguyên truyền thống của người Thái từ văn hóa, kiến trúc… Điểm đặc trưng thu hút du khách đến với Nghĩa Lộ.

Mặt khác, mức giá của New Sa Pa Riveside hiện chỉ bằng 1/16 khu vực đắt giá nhất của thị xã Nghĩa Lộ. Do đó, dư địa tăng giá dài hạn được giới đầu tư đánh giá cao.

Bên cạnh vị trí thuận lợi, dự án còn có lợi thế về pháp lý sổ đỏ thổ cư, an toàn cho khách hàng đầu tư. Với định hướng bảo tồn và nâng cao giá trị di sản cảnh quan thiên nhiên. Việc chuyển đổi đất sang thổ cư ở Nghĩa Lộ rất hạn chế. Tính khan hiếm này càng tạo nên giá trị và khả năng tăng giá đất bền vững.

Giới đầu tư truyền tai nhau lên sapa lào cai mua đất

Cơn sốt nổi lên ở Sapa

Theo đánh giá của các chuyên gia, trải qua nhiều đợt sốt khắp nơi và đặc biệt là Sa Pa. Nhà đầu tư hiện nay đã nhanh nhạy hơn và đón đầu sớm để khỏi tuột mất cơ hội. Nhìn lại Sa Pa cách đây khoảng 8 năm, giá đất có nơi đã tăng hơn 20 lần. Mức giá đã đạt đỉnh khi cao tốc kết nối, các khu nghỉ dưỡng, hạ tầng du lịch được đầu tư bài bản. Tuy nhiên, trước khi cao tốc Hà Nội – Lào Cai vận hành, thị trường đã âm thầm tăng giá từ trước.

Thực tế, ở Nghĩa Lộ dù chưa đến giai đoạn tăng tốc về đầu tư hạ tầng và các khu du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng nhiều nhà đầu tư đã tìm về săn đất, ngay sau khi quy hoạch kết nối vào tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai và việc mở rộng địa giới hành chính Nghĩa Lộ được Chính phủ. Quốc hội phê duyệt. Theo đó, giá đất trung tâm mới của thị xã có nơi đã tăng gấp 2 – 3 lần chỉ sau 1 năm và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đặc biệt với mức giá chỉ khoảng 10 triệu/m2. Đất nền nghỉ dưỡng New Sa Pa Riveside trở thành lựa chọn tối ưu cho nhà đầu tư với ngân sách vừa tầm. Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu “2 trong 1”, vừa có thể mua chờ cơ hội tăng giá chốt lời. Vừa có thể dùng làm “second home” nghỉ dưỡng cuối tuần kết hợp cho thuê. Lợi thế khác biệt của New Sa Pa Riveside và tiềm năng sắp được đánh thức của Nghĩa Lộ. Chính là thời cơ mà những nhà đầu tư nhanh nhạy khó bỏ bỡ.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.