Song Hye Kyo vượt qua khó khăn sau vấp ngã

Song Hye Kyo vượt qua khó khăn sau vấp ngã

Động lực nào giúp Song Hye Kyo vượt qua các biến cố trong cuộc sống?

Mới đây, một tập đoàn chuyên về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu của Hàn đã chính thức công bố. Song Hye Kyo trở thành người phát ngôn độc quyền của thương hiệu. Đại diện của nhãn hàng chia sẻ: “Sắc đẹp là bắt nguồn từ sức khỏe. Sức khỏe hoàn thiện cùng với sắc đẹp”. Đây chính là triết lý thương hiệu của hãng. Song Hye Kyo, một biểu tượng của sắc đẹp. Cô là ngôi sao Hallyu phù hợp với nhất”.

Điều này cho thấy Song Hye Kyo nhận được sự yêu thích không chỉ của các thương hiệu xa xỉ phẩm quốc tế mà cả các thương hiệu trong nước.

Đối mặt với khoảng thời gian khó khăn

Song Hye Kyo

Khi được hỏi về những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời. Song Hye Kyo đã lấy đại dịch gần đây làm ví dụ. Đối với nữ diễn viên, khoảng thời gian hiện tại chính là cơ hội để cô học hỏi. Cũng là thời gian để cô rèn luyện bản lĩnh. Cô học được cách trân trọng những người đã sát cánh cùng cô vượt qua thử thách. Theo Song Hye Kyo, đến cuối cùng, tất cả những gì chúng ta có là tình yêu và lòng tốt.

Những mối quan hệ gần gũi, bền chặt chính là nguồn động lực để Song Hye Kyo vượt qua mọi khó khăn. Cô tin rằng tình yêu, sự tin tưởng và sự hy sinh sẽ là câu trả lời cho những giải pháp. Nữ diễn viên cho biết: “Cả thế giới đang phải đứng trước một thời kỳ rất khó khăn do COVID-19. Qua trải nghiệm này, tôi đã học được cách trân trọng những người luôn bảo vệ và sát cánh cùng tôi. Tôi tin rằng chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Tôi nhờ sự tin tưởng và giúp đỡ lẫn nhau. Đối với tôi, tình yêu, sự hy sinh và sự tương trợ chính là những điều quan trọng nhất trong lúc này”.

Cảm nhận về tình yêu, tình bạn và tình thân

Trong cuộc phỏng vấn với W Korea, nữ diễn viên “không tuổi” đã bộc bạch. Cô luôn chân thành và hết lòng trong những mối quan hệ thân thiết.

Tình cảm chân thành giữa gia đình và bạn bè là “tài sản” quý giá nhất trong cuộc đời Song Hye Kyo. Với nữ diễn viên, không gì quan trọng hơn việc chia sẻ. Cô kết nối với những người thân yêu. “Sợi dây kết nối giữa gia đình và bạn bè là những điều quan trọng nhất đối với tôi. Đó cũng chính là “món quà” giá trị nhất mà tôi có. Tôi tin cảm xúc quan trọng nhất là sự gắn bó và chân thành sâu sắc giữa con người với nhau”, nữ diễn viên chia sẻ.

Bất chấp những lời đồn đại và đàm tiếu xung quanh. Song Hye Kyo chỉ tập trung vào những giá trị mà cô cho là quan trọng nhất trong cuộc sống. Đó chính là gia đình và bạn bè – những người luôn ở bên cạnh cô trong thời điểm khó khăn nhất.

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Song Joong Ki. Nữ minh tinh lần đầu nói lên quan điểm của mình về tình yêu. Cô cho rằng mọi tình yêu đều cần đến nỗ lực gìn giữ, bảo vệ từ cả hai phía.

Mối duyên với diễn xuất

Cũng trong buổi phỏng vấn, Song Hye Kyo đã chia sẻ về niềm đam mê diễn xuất. Là lý do khiến cô yêu nghề diễn. Nữ diễn viên sinh năm 1981 cho rằng đôi khi việc bộc lộ cảm xúc của bản thân là không dễ dàng. Tuy nhiên, đối với Song Hye Kyo, diễn xuất chính là cơ hội để cô thể hiện. Cô thấu hiểu cảm xúc của chính mình. Đó cũng là một trong những lý do khiến cô yêu công việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.