Thay đổi hành trình âm nhạc của Justin Bieber

Thay đổi hành trình âm nhạc của Justin Bieber

Justin Bieber bước vào làng giải trí âm nhạc từ năm 16 tuổi. Anh được xướng danh như một “nam thần số 1” bởi nhan sắc cực phẩm. Với  ngoại hình chuẩn 6 múi, phong cách đường phố “chất lừ” “vạn người mê”.

Justin Bieber đã trưởng thành rất nhiều qua bao năm tháng. Giờ đây, anh là một người đàn ông chững chạc, tận tâm với sự nghiệp và luôn có trách nhiệm với gia đình. Nam ca sĩ sẽ cho giới âm nhạc thấy một Justin Bieber đã và đang cố gắng lột xác như thế nào. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu hành trình âm nhạc của Justin Bieber được thay đổi.

Một Justin Bieber mới an yên hơn trong phong cách sống và làm việc

Justin Bieber

Justin thôi làm việc lúc 6 giờ chiều và sử dụng toàn bộ thời gian trong ngày dành cho vợ mình, Hailey Bieber. Anh đã bắt đầu sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý. Thức dậy lúc 8 giờ mỗi sáng, cập nhật tin tức với quản lý. Anh xem thế giới nói gì về Justin Bieber – một ngôi sao nhạc pop . Trong khi anh đang tận hưởng thời gian với tư cách Justin Bieber – một người chồng. Justin sử dụng iPad làm phương tiện liên lạc và giao tiếp chính thay vì sử dụng điện thoại. Điều này giúp nam ca sĩ chủ động hơn trong việc hạn chế các mối quan hệ không cần thiết.

Giai đoạn cách ly xã hội yên bình. Cuộc hôn nhân ổn định cùng với những niềm tin mới đã tạo nên một “nơi chốn an yên” cho Justin. Khi phải quảng bá album và thực hiện những tour diễn, đồng nghĩa với việc Justin sẽ phải thoát khỏi vùng an toàn của năm 2020. Trong album Justice lần này, nam ca sĩ đã phát hiện ra rằng việc xây dựng một thời gian biểu phù hợp. Anh tin tưởng vào con đường của Chúa và ngủ đủ giấc vào buổi tối có liên quan mật thiết đến việc duy trì thành công. Tuy nhiên, Justin cũng cho rằng: “Ở thời điểm này, tôi đã chạm đến thành công nhiều lần. Tôi hiểu được rằng thành công không phải tất cả đối với hạnh phúc của tôi”.

Âm nhạc ảnh hưởng thái độ làm việc chủ động hơn

Trong lần ra mắt album Justice này, Justin đã chủ động hơn trong  quá trình sản xuất âm nhạc. Nam ca sĩ luôn muốn bảo đảm mọi thứ phải diễn ra thật trơn tru. Ngay cả trong những bản phối cuối cùng, Justin Bieber cũng quan tâm và đảm bảo chúng phải thật chỉn chu đến từng chi tiết.

Trong các buổi biểu diễn, nam ca sĩ cũng là người chủ động lên ý tưởng. Điển hình là buổi hòa nhạc trực tuyến trên nền tảng TikTok. Vào ngày Valentine vừa qua, thu hút 4 triệu lượt theo dõi. Justin luôn tích cực tham gia ở những buổi diễn tập. Trước đây, việc giữ Justin lại tập luyện là một vấn đề nan giải. Họ phải thu xếp người canh cửa ở phía ngoài để anh chàng không lẻn đi.

Tình yêu là điều khiển Justin Bieber trở thành một phiên bản tốt hơn

Justin Bieber chia sẻ về những năm tháng đầu của sự nghiệp: “Tất cả mọi thứ toàn là về thành công, chuẩn mực. Những điều đại loại như vậy, nhưng tôi vẫn cảm thấy thật trống rỗng… Tất cả các mối quan hệ của tôi đều bị tổn hại. Tất cả những thành công và số tiền mà tôi có vẫn không khỏa lấp được tôi”.Justin bắt đầu quan tâm đến những khía cạnh khác thay vì chỉ chú tâm vào mỗi công việc.

Cuộc hôn nhân với Hailey là dấu mốc của những sự thay đổi trong cuộc đời Justin Bieber. Hailey rất giỏi cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống. Điều này đã truyền một ảnh hưởng tích cực đến Justin Bieber. Nam ca sĩ đã chịu chủ động hơn trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh đã tìm hiểu mọi thứ liên quan đến các hợp đồng và tìm hiểu làm sao để luôn có được sự công bằng trong công việc. Justin đang trong quá trình đàm phán để có thể sở hữu bản gốc của những sản phẩm âm nhạc của mình.

Hailey cũng sẽ là người bạn đồng hành với Justin. Tuy nhiên, Justin Bieber vẫn chưa quá đặt nặng vấn đề khi nào sẽ thực hiện tour diễn. Hiện tại, Justin đang tận hưởng những phút giây bình yên với vợ, với các cộng sự thân thương. Anh luôn có niềm tin vào Thiên Chúa. Anh luôn biết ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong lần ra mắt album sắp tới.

Nguồn: elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.